Ciplun Cerddoriaeth

Adolygiadau o Concerto for Clarinet and Orchestra Clarinét, Cerddorfa

Diolch am bostio adolygiad!

Hoffi'r darn?

Hoffi Cantorion?

Nôl Adolygiad newydd

58 Adolygiad

Concerto for Clarinet and Orchestra Clarinét, Cerddorfa Rating: 4.83 out of 5 based on 58 reviews.
    • Llongyfarchiadau !!

    • JOSEFA ANUNCIADA FERREIRA ARAUJO · 28 Tachwedd 2015
    • arranjo.gostaria da iawn i gyflawni sgôr yma i astudio .

    • tadeu · 21 Tachwedd 2014
    • Yr wyf yn gopïo neu yn hytrach yr wyf yn gopïo ar cyngerdd llungopïwr gyfan ( sgôr gyflawn) a diffyg y allegro terfynol.

    • Rafael Llovet · 14 Mawrth 2014
    • dail coll rhif 28 i scort hwn mozart gyngerdd ond diolch ffrindiau

    • clari12 · 22 Mai 2013
    • I q dda iawn yr holl interezados mewn cerddoriaeth yr hyn y gallem eu cymryd oherwydd ei fod yn interezante mor dda ac yn hawdd lol

    • eric gonzalez · 2 Hydref 2012
    • Rwy'n falch am fy mod wrth fy modd y gân !

    • りさ · 14 Awst 2012
    • yn y . concerto clarinét ar ei ôl , nid oedd yn ymddangos bod rhywbeth fel hyn ....

    • paracelso · 21 Gorffennaf 2012
    • Mae'r gân yn hynod o brydferth iawn ac rwyf wrth fy modd caneuon Mozart .

    • Albert · 3 Mehefin 2012
    • mawr, yr wyf yn chwarae clarinét gan ychydig yn llai na blwyddyn ond rwy'n gobeithio cael hyn!

    • ciaooob cjbgj · 2 Mai 2012
    • parese mi mae'n dda iawn

    • suriel velaco · 22 Ebrill 2012
    • yw un o'r safle gorau rwyf wedi dod o hyd hyd yn hyn, yr wyf yn gerddor y gwaith o'r ansawdd uchaf , llongyfarchiadau i chi

    • amaro pereira moreira · 19 Ebrill 2012
    • I mi ei adlais , pan fydd y 5ed flwyddyn wnes i chwarae y gwaith hwn yn geidwadol , ar gyfer arholiad sydd gennyf, byth ers hynny.

    • qwerty · 5 Mawrth 2012
    • yn beth hyfryd i chwarae

    • giuseppe · 5 Mawrth 2012
    • Mae'n wir yn campwaith o athrylith mawr y Mozart , yn ei argymell i bawb ac yn arbennig i'r holl fyfyrwyr yn clarinét .

    • jose alborache · 11 Ionawr 2012
    • Deunydd o ansawdd gwych, yn Brasil rydym yn diolch, diolch i chi.

    • Ivo Ribeiro · 6 Medi 2011
    • Ddiolchgar iawn ar ran fy hun a fy myfyrwyr yn gyfraniad mawr i ledaenu diwylliant yn y cymunedau mwyaf dirwasgedig yng Cartagena ..... DIOLCH

    • josé Gregorio Quintero · 13 Awst 2011
    • nana

    • mi- · 30 Mehefin 2011
    • Yn syml nefol, ysbrydoledig, rhodd o'r nefoedd!!

    • Waltraud · 29 Mai 2011
    • Mae hyn yn famililar odl iawn ~

    • Hao Chang · 26 Mai 2011
    • Divine! Mae'n fy atgoffa o John Paul II

    • Lario Bognuda · 11 Ebrill 2011
    • Beautiful ... dim geiriau

    • Maurizio · 24 Chwefror 2011
    • Bûm yn gweithio yng nghanol Affrica. Mae Adagio concerto hwn ar gyfer clarinet yn dwyn atgofion yn ôl fy arswydo

    • Alberto Delanoe · 19 Chwefror 2011
    • Mae'r gân yn hardd ... xkè Anke cael ei ysgrifennu gan Mozart a ... Nac ydym yn sôn am .... unrhyw un sydd â alaw clarinét mynd i mewn i'r galon a'r ysgyfaint .... .... ond yn sicr pe sn eich bod yn dda ac yn "deall y clarinet" NN roi ef 5 STARS i'r adolygiad hwn .... Helo!

    • Bonny98.Nicky27 · 26 Rhagfyr 2010
    • Yn ôl pob tebyg WA Mozart cyfansoddiad mwyaf disglair

    • Paul Famaey · 6 Hydref 2009